内容へスキップ

Dừng và điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025

ページビュー:
HĐND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Nghị quyết quyết định dừng chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.
ĐT.291 đoạn qua xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động.

Theo đó, dừng chủ trương đầu tư Dự án Đường Vành đai 5 - Vùng Thủ đô, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang (đoạn từ KCN Yên Sơn - Bắc Lũng đến ĐT.293B quy hoạch) và ĐT.293B (đoạn từ Vành đai 5 đến QL.31) đã được HĐND tỉnh quyết định chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 48/NQ-HĐND ngày 10/12/2021.

Điều chỉnh chủ trương đầu tư 06 dự án bao gồm: Dự án Cải tạo, nâng cấp ĐT.291 trên địa bàn huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang; Dự án xây dựng đường và cầu Hà Bắc 2, nối đường Vành đai IV với Khu công nghiệp Yên Phong và QL.18, tỉnh Bắc Ninh; Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ thị trấn Bố Hạ qua xã Đông Sơn, huyện Yên Thế đi trường Cao đẳng Nghề Đông Bắc; Dự án Đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang; Dự án xây dựng cơ sở vật chất một số trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thuộc các xã Thanh Vân, Mai Trung, Quang Minh, Mai Đình, Hoàng Thanh, Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa; Dự án Xây dựng Kho VKĐ (Đại đội 29)/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

* Xem chi tiết Nghị quyết tại đây./.

An Nhiên

平均 (0 投票)