Dự án khu đô thị, khu dân cư và nhà ở xã hội cần thu hút đầu tư

Views:
UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định phê duyệt danh mục dự án khu đô thị, khu dân cư cần thu hút đầu tư trên địa bàn huyện Hiệp Hòa và huyện Tân Yên và danh mục dự án nhà ở xã hội cần thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố Bắc Giang.
Ảnh minh họa.

Cụ thể, phê duyệt 3 dự án khu đô thị, khu dân cư cần thu hút đầu tư trên địa bàn huyện Hiệp Hòa và huyện Tân Yên bao gồm: Khu đô thị Châu Minh, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa có quy mô 16,33 ha; Khu dân cư xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa có quy mô 10,97 ha; Khu dân cư số 2, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên có quy mô 9,6 ha.

Dự án nhà ở xã hội cần thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố Bắc Giang, đó là: Dự án Khu nhà ở xã hội số 2, số 3 tại khu dân cư số 2, khu phía Bắc thuộc khu đô thị Tây Nam, TP Bắc Giang có quy mô 0,72 ha, địa điểm ở xã Tân Mỹ, phường Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang.

Hình thức lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư./.

Bình Minh

Average (0 Votes)