内容へスキップ

Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang

ページビュー:
Ngày 30/12/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2799/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.

* Xem chi tiết Quyết định tại đây.

* Xem chi tiết danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đầu tư theo phuơng thức đối tác công tư, đấu thầu thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

* Xem chi tiết nội dung thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư./.

平均 (0 投票)

1日当たりのページのアクセス回数: 805