内容へスキップ

Công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới, sửa đổi, bổ sung lĩnh vực vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư

ページビュー:
Ngày 19/8/2023, UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 1209/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới, sửa đổi, bổ sung lĩnh vực vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

* Xem chi tiết Quyết định tại đây.

* Xem chi tiết Phụ lục Danh mục tthc mới ban hành, sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực vốn hỗ trợ phát triển chính thức (oda) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài thuộc phạm vi, Chức năng quản lý của sở kế hoạch và đầu tư tại đây./.

平均 (0 投票)

1日当たりのページのアクセス回数: 832